Loading...

Khán giả 'kinh hoàng' trước Kim Bình Mai bản Việt

Đăng lúc 9:47 - 10/10/2018

Tân Kim Bình Mai phiên bản Việt vừa lên sóng tập đầu tiên, khán giả thay vì mãn nhãn trước những cảnh nóng 'hừng hực' thì thay vào đó là cảm giác rợn cả da gà vì cấp độ 'chịu hở' của dàn diễn viên.

Loading...

Đạo diễn Vượng Râu vừa cho bộ phim Tân Kim Bình Mai phiên bản Việt của mình lên sóng. Khi phim Kim Bình Mai Trung Quốc nổi tiếng với nhiều cảnh ân ái, mát mẻ khá là nóng mắt. Và phiên bản Việt ngay từ tập 1 cũng gây ra nhiều ý kiến trái chiều vì có nhiều phân cảnh quá táo bạo.

voh-khan-gia-kinh-hoang-truoc-kim-binh-mai-ban-viet-1
Dàn nhân vật nổi bật trong Kim Bình Mai bản Việt. (Nguồn: Internet)

Vì khắc họa cuộc sống tại lầu xanh nên các diễn viên nữ ăn vận kiệm vải hết mức. Mới tập đầu tiên Kim Bình Mai phiên bản Việt đã khiến người xem phải sốc vì quá táo bạo.

voh-khan-gia-kinh-hoang-truoc-kim-binh-mai-ban-viet-4
Thật bất ngờ khi dâm phụ Phan Kiêm Liên lại là người ăn vận kín đáo nhất, nhưng cô cũng khoe khéo vòng 1 nở nang "lồ lộ". (Nguồn: Internet)

Bộ phim này là câu chuyện về nhân vật Phan Kim Tiệm (bản gốc của Trung Quốc là Phan Kim Liên). Xuất thân từ lầu xanh, Phan Kim Tiệm được Võ Đại Lang chuộc về, từ đó cuộc đời cô có nhiều thay đổi và bước sang trang mới.

Loading...

voh-khan-gia-kinh-hoang-truoc-kim-binh-mai-ban-viet-6
Người đẹp Diệu Linh thủ vai nữ chính. Phan Kim Liên phim bản Việt có vẻ ngoài khá là hiền hòa, dịu dàng khác xa với vẻ lẳng lơ, sắc sảo của các Phan Kim Liên phiên bản Trung Quốc. (Nguồn: Internet)

Diễn xuất của Diệu Linh thì chưa thuyết phục cho lắm nhưng cảnh cô tắm không một mành vải che thân khiến khán giả ai cũng phải sốc.

Loading...

voh-khan-gia-kinh-hoang-truoc-kim-binh-mai-ban-viet-7

voh-khan-gia-kinh-hoang-truoc-kim-binh-mai-ban-viet-8
Dù được quay từ phía sau lưng và thông qua một tấm rèm trúc, nhưng khán giả có thể thấy toàn bộ cơ thể quyến rũ trước khi bước vào bồn tắm của Diệu Linh. (Nguồn: Internet)

Phải nói ngay từ tập đầu Tân Kim Bình Mai phiên bản Việt đã khá là chịu chơi khi chiêu đãi người xem một phân cảnh táo bạo đến vậy.

voh-khan-gia-kinh-hoang-truoc-kim-binh-mai-ban-viet-11
Tú nữ trong thanh lâu ngày xưa hóa ra lại "xôi thịt" đến thế sao? Thế mà bấy lâu nay cứ tưởng là thanh mảnh tựa trúc, mai. (Nguồn: Internet)

voh-khan-gia-kinh-hoang-truoc-kim-binh-mai-ban-viet-12
 Võ Đại Lang trong bản Việt cũng có ngoại hình phù hợp không thua bản gốc là bao nhỉ? (Nguồn: Internet)

Tuy vậy, Tây Môn Khánh trong phiên bản Việt có vẻ ngoài khá là kém sắc và chắc có lẽ đây là một phim hài nên tạo hình của nam chính như vậy để tạo tiếng cười cho khán giả.

voh-khan-gia-kinh-hoang-truoc-kim-binh-mai-ban-viet-16
Tạo hình hài hước và có phần ngốc nghếch của nhân vật Tây Môn Khánh phiên bản Việt. Ai mà nghĩ đây là một Tây Môn Khánh sát gái cơ chứ. (Nguồn: Internet)

Vượng Râu cho biết, đây là bộ phim hài cổ trang đầu tiên ở miền Bắc được đầu tư cẩn thận quay 4K. Phim bắt đầu ra mắt từ ngày 6.10 vừa qua trên mạng internet. 

Tân Kim Bình Mai là một bộ phim hài giải trí do nghệ sĩ hài Vượng Râu làm đạo diễn. Bộ phim khai thác tích xưa nhưng làm mới bằng cách thổi vào đó những màu sắc tươi mới của thời đương đại. 

Còn về bản gốc, Kim Bình Mai là tiểu thuyết dài 100 hồi của Trung Quốc, chủ yếu mô tả cuộc đời nhiều tội ác và trụy lạc của nhân vật Tây Môn Khánh - vốn là chủ một hiệu thuốc nhưng không ưa đọc sách, chỉ giỏi chơi bời phóng đãng, lại kết bạn với một bọn du côn đàng điếm.

Bạn nên xem?
Loading...
Loading...
Loading...
Scroll