Loading...

Chính thức: Chốt danh sách 20 cầu thủ U23 Việt Nam tham dự ASIAD 2018

Đăng lúc 18:13 - 08/08/2018

   Văn Lâm bị HLV Park Hang Seo loại khỏi danh sách chính thức Olympic Việt Nam tham dự ASIAD 2018.

Loading...

Trước trận đấu với U23 Uzbekistan, HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách chính thức Olympic Việt Nam với sự vắng mặt của thủ môn Đặng Văn Lâm. Đây là thông tin khá bất ngờ bởi ngôi sao đang khoác áo CLB Hải Phòng được đánh giá là thủ môn số 1 của Việt Nam hiện tại, với phong độ thi đấu ổn định hơn cả Bùi Tiến Dũng.

Chính thức: Chốt danh sách 20 cầu thủ U23 Việt Nam tham dự ASIAD 2018
Đặng Văn Lâm bất ngờ bị loại khỏi danh sách chính thức.

Tuy nhiên với việc chỉ có 3 suất dành cho các ngôi sao trên 23 tuổi, thầy Park đành phải “hi sinh” thủ thành Việt kiều Nga này. Với việc Văn Lâm bị gạch tên, Bùi Tiến Dũng sẽ là số 1 của Olympic Việt Nam tham dự ASIAD 2018. Dự bị cho anh sẽ là thủ môn của CLB Sài Gòn, Nguyễn Văn Hoàng.

Chính thức: Chốt danh sách 20 cầu thủ U23 Việt Nam tham dự ASIAD 2018
Theo đó, Bùi Tiến Dũng sẽ là số 1 của Olympic Việt Nam.

Cùng với sự vắng mặt vào phút chót vô cùng đáng tiếc của thủ môn Đặng Văn Lâm, những cầu thủ khác cũng không có may mắn được lên đường tham dự ASIAD 2018 cùng đội tuyển Olympic Việt Nam còn có các cầu thủ Hồng Duy, Việt Hưng, Minh Vương, Thành Long, Xuân Mạnh, Tấn Sinh, Tiến Linh, Minh Tuấn, Trọng Đại.

 

Trong số này, HAGL “thiệt hại” nặng khi có đến 4 cái tên sẽ chia tay tuyển Olympic Việt Nam là Hồng Duy, Việt Hưng, Minh Vương và Thành Long (cho Hải Phòng mượn).

Đội bóng phố Núi khi đó sẽ chỉ còn 4 cái tên là Công Phượng, Văn Thanh, Xuân Trường, Văn Toàn, chiếm tối thiểu 3 suất đá chính ở đội tuyển Olympic Việt Nam. Trong khi đó, quân Hà Nội sẽ đông áp đảo đội tuyển khi đóng góp 8 đại diện Duy Mạnh, Đình Trọng, Đức Huy, Văn Hậu, Thành Chung, Quang Hải cùng 2 cái tên trên 23 tuổi là Văn Quyết, Đỗ Hùng Dũng.

Chính thức: Chốt danh sách 20 cầu thủ U23 Việt Nam tham dự ASIAD 2018Danh sách chính thức của U23 Việt Nam tham dự ASIAD 2018 khiến nhiều người bất ngờ.

Danh sách chính thức Olympic Việt Nam dự ASIAD:

Thủ môn: Văn Hoàng (Sài Gòn), Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa)

Hậu vệ: Đình Trọng, Thành Chung, Văn Hậu (Hà Nội), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Văn Thanh, Văn Sơn (HAGL), Văn Lợi (Hải Phòng)

 

Tiền vệ: Văn Đức, (SLNA), Đức Huy, Quang Hải, Duy Mạnh, Hùng Dũng (Hà Nội), Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn (HAGL).

Tiền đạo: Văn Quyết (Hà Nội), Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Anh Đức (B.Bình Dương).

Theo: Bongda24h.vn

Bạn nên xem?
Loading...
Loading...
Loading...
Scroll