Loading...

Choáng: CLB tung "ảnh nóng" của nữ VĐV lên mạng xã hội gây phẫn nộ

Đăng lúc 20:54 - 30/09/2018

CLB khúc côn cầu trên băng của Nga đang đối mặt với phản ứng dữ dội từ người dùng mạng xã hội, sau khi đăng tải hình ảnh nhạy cảm lên trang của CLB.

Loading...

CLB khúc côn cầu trên băng HC Spartak Moscow phụ nữ đang đối mặt với phản ứng dữ dội từ người dùng mạng xã hội, sau bài cập nhật của họ trên trang twitter hôm 24/9. Cụ thể, trên trang của họ xuất hiện thông báo về tình hình chấn thương của cầu thủ ngôi sao Yulia Ushakova cùng với bức ảnh gần như không mặc gì của chính cô gái này.

 

Choáng: CLB tung "ảnh nóng" của nữ VĐV lên mạng xã hội gây phẫn nộ - 1
 

 

Ushakova vốn là cựu VĐV thể hình, đang là cầu thủ khúc côn cầu và kiêm MC cho CLB Spartak Moscow

"Cầu thủ tấn công xinh đẹp của CLB HC Spartak Moscow, Julia Ushakova bị chấn thương mắt cá nhân", dòn thông báo đơn giản ấy nhưng minh họa bằng bức ảnh nữ VĐV chỉ mặc quần lót, nằm sấp đã khiến người ta bức xúc.

Một tài khoản không chính thức của CLB nữ Barca viết với hàm ý chỉ trích: "Đây là cách Spartak Moscow công bố chấn thương mắt cá chân cho người chơi tấn công, Julia Ushakova". Một người khác viết: "Trong rất nhiều cách thông báo chấn thương bình thường thì họ đã chọn cách không bình thường, thật phi thường".

Theo Dailymail, Ushakova là một cựu vô địch thể hình cô cũng làm việc cho kênh truyền hình của câu lạc bộ, người đẹp này không ngần ngại chia sẻ thông báo của "nhạy cảm" của CLB lên trang cá nhân của mình. "Tôi bị xoắn mắt cá nhân, hỏng 2 móng tay. Móng tay hỏng tôi sẽ đi làm lại, còn mắt cá chân sẽ tự khỏi theo thời gian", Ushakova viết.

Bài viết cập nhật mới nhất của người đẹp 28 tuổi trên trang cá nhân cho biết, tình hình chấn thương của cô hiện đang tiến triển tốt và nếu mọi chuyện suôn sẻ cô sẽ sớm trở lại thi đấu cho CLB. Được biết Ushakova đã gặp chấn thương ở trận đấu gần nhất, cuộc đấu tiếp theo của đội khúc côn cầu nữ HC Spartak Moscow diễn ra vào ngày 2/10 với đối thủ CSKA.

Bạn nên xem?
Loading...
Loading...
Loading...
Scroll