Loading...

KẾT QUẢ bốc thăm lại bóng đá nam ASIAD 2018: U23 Việt Nam may mắn tránh được bảng đấu 5 đội

Đăng lúc 16:04 - 25/07/2018

Kết quả lễ bốc thăm lại môn bóng đá nam ASIAD 2018: Hai đội bóng bị "bỏ sót" là UAE và Palestine đã được bổ sung vào 2 bảng đấu có sẵn, đồng thời 4 bảng đấu còn lại được giữ nguyên với kết quả bốc thăm vào hôm 05/07

Loading...

Việc BTC "bỏ sót" hai đội Olympic UAE và Palestine đã khiến môn bóng đá nam tại ASIAD 2018 vướng phải không ít lùm xùm

Trước đó, theo thông tin mới nhất mà hãng tin Yonhap của Hàn Quốc có được từ Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc (KFA), sau cuộc họp diễn ra vào tối qua (24/5) giữa các bên liên quan đã đi tới thống nhất về cách thức bốc thăm bổ sung hai đội bóng UAE và Palestine.

Cụ thể, các bên bao gồm Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), Ủy ban tổ chức Asiad 2018 và Ủy ban Olympic châu Á đã thống nhất sẽ giữ nguyên các kết quả bốc thăm vào buổi lễ diễn ra hôm 05/07. Lễ bốc thăm tổ chức vào chiều nay (25/07) sẽ chỉ tiến hành để bổ sung hai đội UAE và Palestine vào hai bảng đấu bất kì.

Thể thức thi đấu vẫn sẽ được giữ nguyên như trước. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra 2 đội đứng đầu và 4 đội hạng 3 xuất sắc nhất để lọt vào vòng loại trực tiếp. Để đảm bảo tính công bằng, nhiều khả năng khi xếp hạng các đội đứng thứ 3, kết quả với đội bét bảng ở 2 bảng đấu có 5 đội sẽ không được tính.

Và sau khi tiến hành, kết quả đã đưa Palestine vào bảng A cùng với chủ nhà Indonesia, Hồng Kông, Lào và Đài Bắc Trung Hoa. Trong khi đó, UAE rơi vào bảng E với Hàn Quốc, Kyrgyzstan, Malaysia và Bahrain.

Hai bảng đấu có 5 đội là A và E sẽ phải thi đấu trước từ ngày 10/08, trong khi những bảng còn lại đến ngày 14 và 15/08 mới diễn ra loạt trận đầu tiên.

Kết quả bốc thăm chính thức của môn bóng đá nam ASIAD 2018: 

Bảng A: Indonesia, Hồng Kông, Lào, Đài Bắc Trung Hoa, Palestine

Bảng B: Thái Lan, Uzbekistan, Bangladesh, Qatar

Bảng C: Iraq, Trung Quốc, Timor Leste, Syria

Bảng D: Nhật Bản, Việt Nam, Pakistan, Nepal

Bảng E: Hàn Quốc, Kyrgyzstan, Malaysia, Bahrain, UAE

Bảng F: CHDCND Triều Tiên, Saudi Arabia, Iran, Myanmar

KẾT QUẢ bốc thăm lại bóng đá nam ASIAD 2018: U23 Việt Nam may mắn tránh được bảng đấu 5 đội

Ảnh: AFC

 

Theo MASK Online

Bạn nên xem?
Loading...
Loading...
Loading...
Scroll