Loading...

Minh Vương được doanh nghiệp đồng hành cùng VOV/VTC thưởng 200 triệu đồng

Đăng lúc 21:27 - 29/08/2018

Ghi bàn đẹp mắt vào lưới Olympic Hàn Quốc, Minh Vương được một doanh nghiệp đồng hành với VOV/VTC thưởng số tiền 200 triệu đồng.

Loading...

Kết thúc trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc (kết quả 3-1 nghiêng về phía Olympic Hàn Quốc), một doanh nghiệp đồng hành cùng VOV/VTC đã quyết định "thưởng nóng" 200 triệu đồng cho cá nhân Minh Vương, cầu thủ ghi bàn duy nhất bên phía Olympic Việt Nam.

Minh Vương được doanh nghiệp đồng hành cùng VOV/VTC thưởng 200 triệu đồng
Minh Vương ăn mừng bàn thắng sút phạt đẳng cấp. (Ảnh: Ngọc Duy)

Đây là sự ghi nhận cho nỗ lực và pha đá phạt đẳng cấp của Minh Vương. Dù không thể giúp Olympic Việt Nam đi tiếp, nhưng bàn thắng của Minh Vương cũng cho cả châu Á thấy Olympic Việt Nam không dễ gì bỏ cuộc.

Tiền vệ Minh Vương chia sẻ sau trận đấu: "Đây là một trận đấu khó khăn. Olympic Hàn Quốc là một đối thủ rất mạnh và Olympic Việt Nam đã thi đấu hết sức mình. Các đồng đội của tôi đã thi đấu quá nhiều, nên không có được trạng thái thể lực sung mãn nhất khi bước vào cuộc đọ sức này”.

Nói về tình huống đá phạt dẫn đến bàn thắng, Minh Vương cho biết: “Về tình huống đá phạt vào lưới Olympic Hàn Quốc ở trận này. Điều đó đơn giản là ai tự tin thì người ấy sút thôi”./.

 

 

Trọng Phú/VOV.VN
Bạn nên xem?
Loading...
Loading...
Loading...
Scroll